Ngày đăng : 17:28:44 / 12-08-2013                                                                                                    Bản in

Chị em Thiều Bảo Trang 'đọ' vẻ sexy

Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm chụp bộ ảnh ấn tượng dịp ra mắt album đầu tay.

 
Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm đều là những gương mặt triển vọng từ các cuộc thi lớn trên truyền hình như: Giọng hát Việt, Ngôi nhà âm nhạc hay Tiếng ca học đường.Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm là hai chị em ruột trong một gia đình gồm 6 người, trong đó có 4 chị em gái rất xinh đẹp nhưng chỉ có Trang và Trâm là theo đuổi nghệ thuật và nhanh chóng tạo được ấn tượng riêng khi còn là sinh viên.
Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm đều là những gương mặt triển vọng từ các cuộc thi lớn trên truyền hình. Họ là hai chị em ruột trong một gia đình gồm 6 người, có 2 trai và 4 gái.
Thiều Bảo Trang sinh năm 1991 từng tốt nghiệp hệ 3 năm Trường Cao đẳng nghệ thuật Thanh Hóa, sau đó là trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Còn Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 đang học năm 2 trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Cả 2 cô gái 9X này đã đoạt khá nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi ca hát lớn dành cho học sinh, sinh viên như: Tiếng hát sinh viên toàn quốc, Tiếng hát truyền hình toàn quốc, Tiếng ca học đường, Ngôi nhà âm nhạc &
Thiều Bảo Trang sinh năm 1991, từng tốt nghiệp hệ 3 năm Cao đẳng nghệ thuật Thanh Hóa, sau đó là Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994, đang học năm 2 Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Cả hai đã đoạt khá nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi ca hát dành cho học sinh, sinh viên.
Bee.T là chữ viết tắt tên của hai chị em (Bảo Trang  Bảo Trâm), giải thích theo một ý nghĩa khác thì Bee.T với Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm là sự khởi đầu, bắt đầu bằng âm thanh điện tử dễ thương Bee ..ee ..ee Tee, nếu chỉ đọc mà không nhìn chữ viết mọi người có thể hiểu nó là Beat. Với Bee T điều hấp dẫn nhất trong cuộc sống đó chính là âm thanh vì vậy 2 chị em rất thích thú với cái tên này.
Sau khi Thiều Bảo Trâm bước ra từ cuộc thi Ngôi nhà âm nhạc, còn Thiều Bảo Trang dừng chân ở Giọng Hát Việt 2012, hai chị em lập nhóm Bee.T.
Trước khi cái tên Bee.T xuất hiện Thiều Bảo Trang đã bước vào showbiz với nhiều điều buồn hơn vui, Thiều Bảo Trâm thì lơ ngơ không điểm tựa, Trang dành cho Trâm một tình yêu thật lớn, Trâm thì tin rằng điểm tựa nghề nghiệp của mình chính là Trang. Một sự "xúi bẩy" của nhiều anh chị đồng nghiệp đã làm cho cả hai chị em nảy sinh ý định thành lập nhóm Bee.T
Thiều Bảo Trang chia sẻ, trước đây cô bước vào showbiz với buồn nhiều hơn vui, còn Thiều Bảo Trâm thì không có điểm tựa. Nghe lời xúi từ các đồng nghiệp, hai chị em quyết định lập nhóm.
Suốt nửa năm qua, Bee.T dành toàn bộ thời gian của hai chị em cho việc tập luyện và chăm chỉ tập luyện. Người quản lý của chúng tôi dạy rằng muốn thành công chỉ có một con đường duy nhất đó là tập luyện... Tập luyện và tập luyện. .. Chúng tôi muốn album đầu tay của mình được thực hiện một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất có thể, những ê kíp hàng đầu của làng giải trí đã hổ trợ chúng tôi từng công đoạn thực hiện album I love you này. Đó là nhạc sỹ Phương Uyên đảm nhận phần sáng tác cho toàn bộ album, là nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và Hoài Sa thực hiện phần hòa âm phối khí cho 7 ca khúc, là nhiếp ảnh gia Milo Trần phụ trách phần hình ảnh. Bên cạnh đó là sự hổ trợ, đóng góp ý kiến của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng cho album I love you.
Nửa năm qua, Bee.T dành toàn bộ thời gian của hai chị em cho việc tập luyện. Tận bây giờ, họ mới phát hành album đầu tay I love you với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Phương Uyên. Chị là người sáng tác cho toàn bộ CD này, còn Nguyễn Hải Phong và Hoài Sa hòa âm, phối khí. Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng cũng tư vấn cho hai chị em nhiều điều trong quá trình thực hiện.
Âm nhạc trong Album đầu phần lớn là R&B, một chút Dance và Ballad nhẹ nhàng... thể hiện sự đa dạng trong giọng hát. Bee.T  muốn lắng nghe ý kiến phản hồi của khán giả để có được hướng đi vững chắc cho tương lai vì chúng tôi tin rằng bài hát nào mà phần lớn khán giả thích thì đó chính là ưu điểm của chúng tôi.Đối tượng khán giả Bee.T muốn hướng tới chính là không giới hạn, Bee T ước mong có nhiều khán giả ở nhiều lứa tuổi thưởng thức được nhạc của mình và dĩ nhiên cùng với khát khao được khán giả yêu mến, đón nhận
Âm nhạc trong album đầu tay phần lớn là R&B, một chút dance và ballad nhẹ nhàng. Bee.T không muốn tự giới hạn đối tượng khán giả của mình.
Hình ảnh trong album là sự trẻ trung đầy sức sống của những cô gái tuổi đôi mươi. Rất phong cách, rất cá tinh đó chính là hình ảnh mà Bee.T sẽ định hướng cho những bước đi của mình trong thời gian sắp tới.
Hình ảnh trong album vừa cá tính, gợi cảm mà vẫn rất trẻ trung.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Milor Trần

Theo Ngôi sao


Tag : Thiều Bảo Trang, album I love you, Bee.T, Thiều Bảo Trâm ,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile