Ngày đăng : 08:34:18 / 29-12-2013                                                                                                    Bản in

Ca sỹ Thùy Trang - Đốt cháy mùa hè bằng Bikini gợi cảm

Sở hữu một gương mặt quyến rũ cùng thân hình gợi cảm, cái tên Thùy Trang luôn khiến người ta nghĩ về nữ Ca sỹ Sao Mai điểm hẹn 2010 thuở nào.

Nổi đình, nổi đám không kém gì người anh, nữ ca Thùy Trang đã rất thành công với 2 online single đầu tay Cảm Giác Trong EmAnh và Em. Cả hai single này, Thùy Trang đều song ca với người anh trai của mình, nam ca sỹ Duy Khoa. Single Cảm Giác Trong Em gồm 2 ca khúc đó là: Cảm Giác Trong EmVị Kem Tình Yêu được thực hiện bằng MV.  

Ngoài ca hát, Thùy Trang hiện là chủ của một quán cafe và có phòng thu âm cùng anh trai Duy Khoa có địa chỉ tại số 23 Đặng Văn Ngữ, Hà Nội. Đây cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của các nghệ sĩ và các bạn trẻ yêu âm nhạc. Cũng tại địa chỉ này, Thùy Trang còn đảm nhiệm một lớp dạy thanh nhạc thu hút rất nhiều học sinh tham gia ở mọi lứa tuổi.

Trong thời gian này, Thùy Trang cùng với anh trai Duy Khoa thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ca nhạc tại quán cũng như các chương trình vui chơi ngoại khoá giữa các nghệ sĩ và khán giả. Mới đây nhất là chuyến đi rừng Cúc Phương thu hút trên 70 bạn trẻ và các nghệ sĩ cùng tham gia.

Trong thời gian sắp tới, Thùy Trang sẽ thực hiện một ca khúc mới do nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác. Đây chắc chắn sẽ là một điều bất ngờ thú vị dành tặng cho những khán giả trong dự án âm nhạc này. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ hình ảnh mới này của Thùy Trang.  

Hãy ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của nữ ca sỹ xinh đẹp này nhé:

 

Photographer: Gia Bình

Makeup: Quách Anh

Model: Ca sỹ Thùy Trang

Lee Nguyễn (saohot.vn)


Tag : Thùy Trang, ca sỹ Thùy Trang, Duy Khoa , Cảm giác trong em , Vị kem tình yêu,

 

Tin tức liên quan

Kelly Brook mê hoặc với bikini (05:57:20 / 29-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile