Ngày đăng : 21:33:26 / 19-07-2013                                                                                                    Bản in

Bà Tưng bất ngờ tự dìm hàng: 'Tôi bất tài nên mới cởi đồ'

Bà Tưng hâm nóng tên tuổi bằng một status tự nhận mình bất tài

Cách đây vài giờ, Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh đã chia sẻ một đoạn status gây bất ngờ cho cộng đồng mạng.

Dường như đã chán tung hoành với hàng loạt các chiêu trò như xây dựng hình tượng hot girl "thả rông", dạy giáo dục giới tính, nữ y tá gợi cảm..., hoặc rất có thể đây lại là một trò mới nhằm hâm nóng tên tuổi, bà Tưng vừa gây bất ngờ khi nhận mình đã sai và lý giải tất cả những việc làm sốc nổi trong thời gian qua là do: "Tôi bất tài nên mới cởi đồ".

Bà Tưng bất ngờ tự dìm hàng: Tôi bất tài nên mới cởi đồ
 Bà Tưng hâm nóng tên tuổi bằng một status tự nhận mình bất tài

Nguyên văn đoạn status của Bà Tưng như sau: "Vì tôi bất tài nên mới phải cởi đồ để được nổi tiếng, được mong mọi người chú ý. Chứ nếu tôi có tài năng thật sự thì tôi đã không làm những việc như bây giờ để bị chửi rủa, lên án, bị người thân từ mặt, bị bạn bè nghỉ chơi, phải bảo lưu việc học.

Tôi ước tôi được hát hay - nhảy đẹp để được làm ca sĩ hay diễn viên gì đó như các anh chị trong showbiz bây giờ. Nhưng sự thật quá phũ phàng... Tài năng không có thì lấy cái gì để mà phục vụ.

Bà Tưng bất ngờ tự dìm hàng: Tôi bất tài nên mới cởi đồ
 

Tuy nhiên, kết thúc đoạn status tưởng chừng hoàn lương của mình, Bà Tưng tiếp tục trò câu view quen thuộc: "Thì đành phải phục vụ bằng mắt vậy (ai đón nhận tôi thì hãy like status này, nếu dưới 20 ngàn like tôi sẽ mặc áo ngực)" Điều này cũng có nghĩa, nếu nhiều hơn 20 ngàn like, Bà Tưng sẽ lại không mặc áo ngực?

Bà Tưng bất ngờ tự dìm hàng: Tôi bất tài nên mới cởi đồ
 
 Độc giả comment phản pháo Bà Tưng

Trước status gây chú ý bằng một câu tự "dìm hàng" bản thân, Bà Tưng lại tiếp tục nhận được không ít "gạch, đá". Hầu hết độc giả đều cho rằng Bà Tưng quá "dày mặt" và "không hiểu lại định giở trò gì nữa đây?" hay "lại chiêu mới".

Tựu chung lại, cô nàng tai tiếng này vẫn chưa muốn tên tuổi bị chìm nghỉm. Từng bước đi của Bà Tưng ngày càng lộ rõ những việc cô làm không còn là những sở thích ngẫu nhiên. Hiện status trên của Bà Tưng đã đạt hơn 20 ngàn like, rất có thể đó lại là "động lực" để cô nàng tiếp tục bày trò hòng chen chân vào showbiz.

 

Theo Tri thức trẻ/Soha


Tag : nổi tiếng, nội y, Ngọc Trinh, lột xác, hâm nóng, clip, showbiz, Bụi đời Chợ Lớn, áo ngực, girl,

 

Tin tức liên quan

Ảnh mới xinh đẹp của DJ Tít (08:21:55 / 17-07-2013 )
DJ Tít tung ảnh mới nóng bỏng (17:18:08 / 03-09-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile