Ngày đăng : 13:06:56 / 19-08-2013                                                                                                    Bản in

Ấn tượng với nghề DJ của nữ cử nhân sư phạm tương lai

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn nhưng lập nghiệp ở Hà Nội, DJ Trang với nick name Deezay Trang Kool hiện đang là một trong những DJ nữ nổi tiếng và đắt show nhất Thủ đô. Hiện nay, Trang Kool là DJ tại hai câu lạc bộ đình đám New Square và Next Top Hà Nội. Ngoài ra, Trang Kool cũng thường xuyên được các bar-pub-club lớn tại Quảng Ninh, NinhBình, Đà Nẵng, mời tới làm show hoặc tham dự chương trình.

Với niềm đam mê cháy bỏng cộng với khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, DJ Trang Kool đã quyết tâm bảo lưu kết quả học tập tại trường Đại học Sư phạm t.p Hồ Chí Minh để theo đuổi niềm đam mê của mình. Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của người thầy - người anh là DJ Duy Anh (một DJ nổi tiếng đất Sài thành), Trang Kool đã được hướng dẫn và chỉ bảo nhiệt tình để dần có sự chuyên nghiệp và lối mix nhạc phong cách hơn. Kèm theo đó, cô sinh viên ngành sư phạm này đã tự học hỏi từ những đàn anh đàn chị đi trước để có được vị trí như ngày hôm nay.

PV saohot.vn: Quan điểm của Trang về nghề DJ ở Hà Thành thế nào?

DJ Trang Kool: ”Nghề DJ ở Sài thành được công nhận như một nghề nhưng ở Hà Nội, DJ vẫn chưa nhận được sự nhìn nhận của nhiều người vì mọi người vẫn nghĩ rằng đi bar - vũ trường là không lành mạnh. Tuy nhiên, Trang lại nghĩ rằng, sau những giờ lao động miệt mài và căng thẳng, thời điểm cuối tuần mọi người cũng nên tìm đến những địa điểm giải trí để xả stress, để bước vào một tuần mới lao động nhiệt tình hơn và hiệu quả hơn. Còn lành mạnh hay không lành mạnh đều do quan điểm và hành động xuất phát ở mỗi cá nhân. Quan điểm của Trang là đi bar phải cố gắng hành động có ý thức”.

PV saohot.vn: Vì sao Trang không ở Sài Gòn làm việc vì khôngkhí ở Sài Gòn sôi động hơn và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn?

DJ Trang Kool: Vì yêu và sau đó lấy chồng gốc Bắc cho nên Trang đã "theo chàng về dinh" và ra Hà Nội làm việc.

Trang Kool còn cho biết thêm là để tạo ra không khí vui vẻ và thật "sung", Trang luôn biết tiết chế cảm xúc để mix được những bản DJ vui nhộn nhất, đỉnh nhất chỉ cần nhìn thấy khán giả hò reo theo điệu nhạc thôi Trang đã cảm thấy mãn nguyện với sự cố gắng của mình rồi.

Một cô gái xinh xắn, nói giọng miền Nam rất ngọt ngào, DJ Trang Kool đang khá hạnh phúc với công việc hiện tại bên chồng và 1 con trai kháu khỉnh 3 tuổi. Cô kể rằng cô luôn tự hào về quyết định của mình khi lấy chồng và theo chồng ra Thủ đô làm việc vì Trang nhận được sự ủng hộ và cảm thông của chồng cũng như gia đình bên nội . Họ đã và đang ủng hộ cho công việc có phần nhạy cảm của cô mà không hề trách móc khi Trang thường xuyên đi làm muộn và về cũng rất muộn vì đặc trưng của nghề DJ là như vậy.

     Chúc Trang luôn thành công trên bước đường chinh phục niềm đam mê!

T.D (saohot.vn)


Tag : Trang Kool, DJ nữ, Nexttop, New Square, bar, pub, club, Deejay,

 

Tin tức liên quan

Ảnh mới xinh đẹp của DJ Tít (08:21:55 / 17-07-2013 )
DJ Tít tung ảnh mới nóng bỏng (17:18:08 / 03-09-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile