Ngày đăng : 12:27:31 / 23-07-2013                                                                                                    Bản in

7 ca sĩ Hàn thành danh với nghiệp diễn xuất

Park Yoo Chun, IU... là những cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này.

Sungkyunkwan Scandal, "Rooftop Prince" và "Missing You"

“Sungkyunkwan Scandal”, "Rooftop Prince" và "Missing You" chính là những tác phẩm giúp Park Yoo Chung khẳng định năng lực của mình trong địa hạt diễn xuất. Không chỉ được khán giả ghi nhận, anh còn giành được nhiều giải thưởng tại nhiều LHP lớn của Hàn Quốc như Paeksang Arts Awards, MBC Drama Awards...

Bae Suzy được đánh giá là ca sĩ thành công nhất khi chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát.

Bae Suzy được đánh giá là ca sĩ thành công nhất khi chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất. Cô khởi đầu với “Dream High”, sau đó thành công hơn với “Architecture 101", “Big” và gần đây là "Gu Family Book".

IU không chỉ là một ca sĩ sáng giá, cô còn là một diễn viên tiềm năng. Với các vai diễn trong "Dream High", "Youre the Best, Lee Soon-shin.

IU không chỉ là một ca sĩ sáng giá, cô còn là một diễn viên tiềm năng. Với các vai diễn trong "Dream High", gần đây là "You’re the Best, Lee Soon Shin”, cô gái này đã chứng minh điều đó.

Seo In-guk

Seo In Guk, chàng trai từng chiến thắng ở “Superstar K” chỉ thực sự nổi bật sau khi tham gia bộ phim “Respond 1997”, sau đó là series phim cuối tuần “Rascal Sons".

Choi Si-won

Choi Si Won xuất thân từ SuJu, nhưng với lĩnh vực phim ảnh, anh thành công xuất sắc. Các bộ phim ghi dấu nỗ lực của anh là “Precious Family”, “Mom’s Dead Upset", "The King of Dramas"...

Lee Jung Shin

Lee Jung Shin từng bước cải thiện diễn xuất của mình qua nhiều bộ phim, khiến khán giả dần thương nhớ anh lúc nào không hay. Bộ phim giúp thành viên CNBlue chuyển từ nghiệp ca hát sang diễn xuất là "“My Daughter Seo-young".

Kim Dong Wan, thành viên

Kim Dong Wan từng là diễn viên trước khi trở thành thành viên Shinhwa, nhưng đam mê diễn xuất vẫn đeo đuổi và giúp anh góp mặt trong nhiều bộ phim như “Children of Heaven”, “A Farewell to Sorrow”... Năm 2011, anh tiếp tục trở lại với "The Peak" với một vai diễn rất mới mẻ.

Theo Ngôi sao


Tag : IU, sao Hàn, Park Yoo Chun,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile