Ngày đăng : 07:54:35 / 08-09-2013                                                                                                    Bản in

4 điểm khiến con trai ghét con gái

Tuy là được con trai hết mực thương yêu nhưng đừng lầm nhé, anh chàng vẫn có thể “né xa” những cô nàng này ngay và luôn đấy.Đừng bao giờ nghĩ con trai luôn “dễ” yêu nhe!

1. Bê bối

Chàng trai sẽ cực kì dị ứng những cô bạn không chỉnh chu trong cách ăn mặc cũng như thái độ thường ngày trong công việc, cuộc sống. Điều này rất dễ thể hiện khi bạn đến trường, ở nơi làm việc. Chỗ ngồi hay góc làm việc của bạn sẽ là cái “tố cáo” bạn đấy!

 

2. Điệu đà

Đã là con gái thì ai mà không điệu cơ chứ! Các nàng chắc chắn sẽ “phản pháo” lại ngay khi đọc đến đây. Nhưng con gái ơi, con trai đang nói về những cô nàng quá chăm chút cho vẻ bề ngoài mà đôi khi làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Ví dụ như cả nhóm cùng nhau đi picnic, vì lí do bạn lựa trang phục sao cho đẹp mắt mà đến trễ so với đám bạn những…45’ phút. Thế thì cậu ấy cũng cảm thấy hơi bị “quê” khi đi cùng chứ phải không nào?

 

3. Trang điểm đậm

Điều này sẽ được tạm chấp nhận và bỏ qua trong trường hợp bạn tham dự tiệc dạ hội ban đêm hoặc bắt tay vào đóng một vai nào đó trong vở diễn cần phải hóa trang. Còn lại, con trai sẽ không “ham” lắm đâu. Biết là mọi anh chàng đều mong muốn đi cạnh một cô bạn gái xinh đẹp, yêu kiều, tuy nhiên, điều đó sẽ không dễ chịu chút nào mỗi khi anh ấy muốn hôn bạn nhưng lại bị “gạt” ra vì lớp phấn nền quá dày trên mặt bạn. Suy cho cùng, cái đẹp bên trong vẫn luôn là thứ giữ chân đàn ông hơn cả mà.

4. Ngụy biện

Nếu bạn đã làm sai, hãy sẵn sàng nhận lỗi. Việc ấy sẽ khiến con trai dễ thông cảm hơn là lắng nghe những lí do ngụy biện hết lần này đến lần khác. Đừng nghĩ yêu thương sẽ khiến con trai “mờ mắt”. Trong mọi mối quan hệ, điều quan trọng nhất vẫn luôn là sự chân thành và chân thật. Con gái nhớ lưu ý nhé!

 

 

 

Theo Người Hà Nội


Tag : ,

 

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile